Rượu vang Mỹ Opus One giá bán tốt nhất

 
Liên Hệ
Còn hàng

Rượu vang Mỹ Opus One Napa Valley

Chi tiết rượu vang Opus One:

Nồng độ: 14%
Vùng nho: Vùng Napa Valley
Giống nho: Petit Verdot, Malbec, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot.
Nước sản xuất: Mỹ

Điểm số: 4/5

Chi tiết rượu vang Opus One là sản phẩm liên doanh giữa 2 thương hiệu hàng đầu Baron Philippe của Chateau Mouton Rothschild và Robert Mondavi ở Napa Valley, California. Opus One là dòng vang hàng đầu của Mỹ được sản xuất theo phong cách Bordeaux. Nó là sự pha trộn hoàn hảo của các loại nho Cabernet Sauvigon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot.

Rượu vang Opus One

Rượu vang Opus One

Tổng quan Rượu vang Opus One:

Rượu vang Opus One Mỹ có màu đỏ tịm hấp dẫn đặc trưng. Nó mang hương thơm của mùi hoa hồng, nho đen, cherry đen, hạnh nhân và gỗ đàn hương. Rượu Opus I này đầy tròn và quyến rũ. Nó là phức hợp tươi mới của nhiều gia vị khác nhau.

Rượu vang Opus One 2011 chụp tại cửa hàng

Rượu vang Opus One 2011 chụp tại cửa hàng

Vang Mỹ Opus One mang đậm chất chát tròn vị, êm dịu, độ axit cân bằng. Nó có sự thanh lịch đan xen với mùi anh đào tươi và vị của socola đen. Cổ họng ta sẽ còn đọng lại chút vị của socola đen và đinh hương sau khi uống hết. Rượu này chính là định nghĩa của hương vị sang trọng, quý phái. Nó là chai rượu vang Mỹ đích thực!

Rượu vang Mỹ Opus One

Rượu vang Mỹ Opus One

Quy trình sản xuất:

Mỗi chùm nho tươi ngon để làm thứ rượu vang Opus One đều được chăm sóc, vận chuyển cẩn thận. Ngay từ giai đoạn thu hoạch, những chùm nho chín mọng được hái bằng tay và đựng trong những thùng nhỏ. Sau đó, công nhân sẽ phân loại bằng tay, bỏ lá. Người ta tiến hành lên men trong những thép không gỉ.

Gợi ý phục vụ: Rượu vang Opus One dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn khác nhau, đặc biệt là các món thịt nướng kiểu Mỹ.

 

 

 

Liên hệ : 0961.896.882 để được tư vấn