Vang Bịch Manoro Ý ( 3 lít)

 
Liên Hệ
Còn hàng

Vang Bịch Manoro Ý

Dung tích 3 lít

Nồng độ 13,5%

Rượu vang bịch là rượu vang được đóng gói trong một túi nhỏ trong hộp giấy, rượu được chứa trong một túi nhựa có tráng 1 lớp kim loại thường với một van khí kín. Nó phục vụ như là một thay thế cho chai rượu vang truyền thống trong thủy tinh với một nút chai hay tổng hợp con dấu.

Quá trình đóng gói bịch rượu vang được phát minh bởi Thomas Angove , một nhà sản xuất rượu từ Renmark , Nam Úc cấp bằng sáng chế của công ty vào ngày 20 tháng 4, 1965. Thiết kế ban đầu yêu cầu người tiêu dùng cắt góc ra khỏi lớp giấy bóng, đổ ra phục vụ rượu và sau đó khằn kín nó với một cái móc đặc biệt.

rượu vang bịch ý

rượu vang bịch của ý

Năm 1967, nhà phát minh Australia Charles Malpas và Penfolds Rượu cấp bằng sáng chế một loại nhựa, không khí chặt chẽ tap hàn vào một lớp giấy bóng đã tráng kim loại làm cho lưu trữ thuận tiện hơn. Tất cả các bịch rượu vang hiện đại bây giờ sử dụng một số loại máy nhựa, đó là tiếp xúc bằng cách xé đi một đục bảng trên hộp. Trong những thập kỷ tiếp theo trong túi một bao bì hộp chủ yếu được ưa thích bởi các nhà sản xuất các loại rượu vang rẻ tiền vì nó là rẻ hơn để sản xuất và phân phối hơn chai thủy tinh.

Năm 2003 California Central Coast AVA -dựa Black giới thiệu các loại rượu vang cao cấp hàng loạt trong một cái hộp giấy nhằm thay thế rượu đóng chai . Trong thập kỷ nhà máy rượu vang cao cấp và đóng chai bắt đầu đóng gói chất lượng cao của chính họ đóng hộp rượu gồm Pháp, Bandit Wines, Octavin, Target , và hàng trăm người khác. Điều này kết hợp với một quan tâm văn hóa tăng lên trong môi trường bao bì bền vững đã gieo trồng phát triển phổ biến với người tiêu dùng rượu vang giàu có.

ĐẶC ĐIỂM CỦA VANG BỊCH

Túi trong hộp bao bì là ít tốn kém hơn, nhẹ hơn và thân thiện với môi trường hơn so với rượu vang đóng chai thủy tinh, cũng như là dễ dàng hơn để vận chuyển và lưu trữ. Điển hình túi nhỏ trong hộp đựng giữ 1500-5000ml. Các vòi nước sử dụng rượu vang bịch trong hộp làm giảm đáng kể quá trình oxy hóa của rượu trong pha chế. So với rượu vang đóng chai nên được sử dụng trong vòng vài giờ sau khi mở, có thể bảo quản khoảng 3-4 tuần sau khi mở niêm phong. Sau khi mở nên để trong tủ mát để đảm bảo chất lượng.

Rượu vang bịch thường có hạn sử dụng không lâu như rượu vang chai, các nhà sản xuất thường in hạn sử dụng lên mỗi bịch rượu khi đóng bình. Các nhà sản xuất của "Rượu vang cao cấp" Rượu vang đóng chai đã phàn nàn về việc giảm thanh danh của "thùng" rượu vang, cho rằng họ cung cấp một phương tiện giá rẻ cho những người nghiện rượu uống để say. Đặc biệt, các cấp thấp hơn của tiêu thụ đặc biệt đánh vào các thùng rượu vang tại Úc(so với bia và rượu vang đóng chai) đã bị chỉ trích là khuyến khích người uống rượu.

Liên hệ : 0961.896.882