Bịch ống rượu vang ngọt ANGELO PRIMITIVO NEGROAMARO chính hãng

 
Liên Hệ
Còn hàng

Chuyên cung cấp Rượu ngoại rượu vang rượu mạnh bia nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng. cam kết giá bán như giá buôn cho tất cả khách hàng đến với chúng tôi

Bịch ống rượu vang ngọt ANGELO PRIMITIVO NEGROAMARO

Xuất xứ : Ý

Nồng độ : 11%

Dung tích : 3 lít

Tiếp nối những thành công của rượu vang ngọt Angelo, những nhà sản xuất rượu vang Angelo tiếp tục tạo ra dòng rượu vang bịch ý Angelo primitivo Negroamaro với vị chát cuốn hút. Với những người không thích vị ngọt của rượu vang thì rượu vang Angelo Primitivo là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.
Khác với những loại rượu vang ngọt, rượu vang Angelo 3 lít được sản xuất chủ yếu bằng nho do đó thành phần sẽ không có vị ngọt của đường . Các nhà sản xuất có thể thêm một số loại phụ liệu để tăng hương vị nhưng không làm ngọt rượu.

Với thành phần chủ yếu từ nho, rượu vang ý  Angelo đem lại cho người dùng cảm giác mới lạ với hương vị hơi chát mạnh ở đầu lưỡi khi thưởng thức ở lần đầu tiên. Đồng thời nó cũng làm không khí của bữa tiệc thêm thư giãn, tạo cảm giác ngây ngất, tạo cảm hứng cho ý tưởng và cuộc đàm phán. Có thể nói rượu vang bịch ý Angelo đã trở thành một phần trong đời sống tinh thần của con người đất nước Ý.