Rượu vang Zenato Valpolicella Ripasso DOC chính hãng

 
Liên Hệ
Còn hàng

Rượu vang Zalpoliclla Ripasso là sự kết hợp tinh hoa giữa công nghệ và nhiên  liệu, đem ra một sản phẩm rượu ngon nổi tiếng, hãy đến với chúng tôi để bạn được thưởng thức những loại rượu ngon nhất thế giới

rượu này gắn liền với rượu vang lớn nhất của Valpolicella: Amarone. Sau khi ép những quả nho khô mà Amarone được tạo ra, rượu Valpolicella được truyền qua miếng nổi tiếng của Amarone. Một quá trình lên men rượu thứ hai bắt đầu làm tăng hàm lượng cồn và rượu trở nên phong phú hơn về màu sắc.

Các nho được khử lại và nhào trộn trong các máy lên men bằng thép không gỉ trong 10-12 ngày. Một khi quá trình lên men rượu đã hoàn thành, rượu mới được tách ra khỏi da bằng cách ép nhẹ và bảo quản trong các thùng gỗ sồi lớn với 54 và 75 hectoliter đến tháng hai; đây là thời kỳ nho khô được ép để tạo ra Amarone. Tại thời điểm này, Valpolicella được truyền qua nhãn của Amarone trong thời gian 7-8 ngày ở nhiệt độ 25-28 ° C. Rượu đã được tuổi từ 18 tháng đến 500 lít. thùng gỗ sồi và thùng.

KẾT HỢP

Bạn đồng hành xuất sắc với các món ăn chơi game, thịt nướng và thịt nướng, salami và pho mát già.

                                                                                                      

netruou.com chuyên cung cấp những sản phẩm rượu ngoại - rượu vang nhập khẩu hàng đầu trên thế giới.Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo đảm bảo sự hài lòng đến mọi khách hàng.