BRECCIAROLO GOLD DOCS

 
Liên Hệ
Còn hàng
  • * Xuất xứ: Italia
  • * Nhà sản xuất: Velenosi
  • * Đẳng cấp: Rosso Piceno Superiore DOC
  • * Loại: Rượu vang đỏ
  • * Giống nho: Montepulciano 70%, Sangiovese 30%
  • * Nồng độ: 15%
  • * Năm sản xuất: 2013

Thông tin nhà sản xuất: Velenosi

Velenosi nằm trong khu đô thị của Offida thuộc tỉnh Ascoli Piceno trongg vùng Marche. Đây cũng chính là địa danh để tạo ra VinSonvito (Rượu thánh).

- Năm 1984, Velenosi đã xây dựng nhà máy đặc biệt: Các loại rượu vang sẽ được sản xuất ngay khi vụ thu hoạch bắt đầu - Họ tìm kiếm và khám phá hương vị phong phú, sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị và màu sắc của nho tại thời điểm đó.

- Các nghệ nhân anh hùng và các thiên thần đã khéo léo kết hợp giữa sản xuất truyền thống và công nghệ tiên tiến nhằm diễn giải quá trình sản xuất rượu vang hoàn hảo.

- Bắt đầu từ năm 2005, rượu vang Velenosi đã nổi tiếng thế giới bởi mùi hương và màu sắc của vùng Piceno mà không ai có thể bắt chước được.

- Vườn nho của Velenosi nằm trên độ cao 200 – 250 m thuộc hai thành phố Offida, chủ yếu là đất sét và có xu hướng đá vôi.

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 2003.

Brecciarolo Gold được sản xuất theo quy trình đặc biệt:

- Nho được lấy từ vườn nho đạt tiêu chuẩn 5000 cây nhờ/ha; năng suất đạt 2kg nhờ/cây;

- Nho được thu hoạch bằng tay vào giữa tháng 10, và chỉ thu hoạch vào sáng sớm hoặc chiều muộn; Nho để trong các khay nhỏ và mang đến kho lạnh. Sau đó, nho được lên men trong các tháp hình trụ bằng kim loại để làm mềm nho và xử lý các chất trong quá trình lên men - hệ thống này đảm bảo tốt và đồng đều hơn cho vang trẻ, tăng việc khai thác các polyphenol.

- Thời gian ngâm 4 tuần trở lên. Sau khi ngâm, hỗn hợp nho tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng.

Brecciarolo Gold có màu đỏ ruby tươi sáng với ánh tím lóng lánh. Hương thơm phức hợp của trái cây chín đỏ và mứt cay tỏa rộng. Vị sâu của thuốc lá, cam thảo, quế và quả đậu khấu. Dư vị ấm áp, tròn trịa

Brecciarolo Gold là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng Brecciarolo được chứng nhận bằng chữ “Gold” được in trên nhãn chai.