Rượu vang Mousai Chardonnay 2015 chính hãng giá tốt ( vang cô gái)

 
Liên Hệ
Còn hàng

Rượu vang trắng - MOUSAI CHARDONNAY 

Rượu vang Mousai Chardonnay 2015 là một trong những chai rượu vang trắng thơm ngon, Giống nho Chardonnay được vun trồng ở Limari Chi lê. Một vùng trồng nho mới được khai thác trong những năm gần đây. Nó được biết đến là nơi cho ra đời nhiều vụ đạt chất lượng.

Rượu vang trắng Mousai Chardonnay là một chai rượu vang ngọt ngào. Nó vô cùng mềm mịn và dễ uống. Trong những đêm tiệc nó nổi mật với màu sắc lấp lánh. Đó là màu vàng rơm trong suốt có ánh xanh. Nó hơi sủi tăm ở nhiệt độ lạnh. Vị rượu rất kiên định vững vàng. Hương vị thơm lâu và lão hóa tốt. Rượu vang Mousai Chardonnay 2015 nên được dùng với hải sản tươi sống là ngon nhất.

Hãng sản xuất : Viña La Ronciere - rượu vang Chile

Nồng độ : 13,5%

Dung tích : 750ml

Quy cách : 12chai/thùng

Giống nho Chardonnay được vun trồng ở Limari Chi lê. Một vùng trồng nho mới được khai thác trong những năm gần đây. Nó được biết đến là nơi cho ra đời nhiều vụ nho có chất lượng cao. Và đang dần trở nên nổi danh ở Chi lê. Rượu vang trắng Mousai Chardonnay 2015 là một trong những chai rượu vang trắng thơm ngon. Nhiều người cho rằng nó là chai rượu vang trắng ngon nhất họ từng uống qua.

Thông tin hương vị Rượu vang trắng Mousai Chardonnay 2015: Rượu vang trắng Mousai Chardonnay là một chai rượu vang ngọt ngào. Nó vô cùng mềm mịn và dễ uống. Trong những đêm tiệc nó nổi mật với màu sắc lấp lánh. Đó là màu vàng rơm trong suốt có ánh xanh. Nó hơi sủi tăm ở nhiệt độ lạnh. Vị rượu rất kiên định vững vàng. Hương vị thơm lâu và lão hóa tốt. Rượu vang Mousai Chardonnay 2015 nên được dùng với hải sản tươi sống là ngon nhất.