RƯỢU VANG CHI LÊ MONTES ALPHA CARMENERE

 
Liên Hệ
Còn hàng

RƯỢU VANG CHI LÊ MONTES ALPHA CARMENERE

14 độ Colchagua ValleyGiống nho:Carmenère

 

Khi thưởng thức rượu vang Montes Alpha Carmenere, bạn sẽ cảm nhận được cấu trúc rượu vững chắc, mịn, tannin mềm, tròn vị cùng hương thơm của tiêu đen, nho đỏ, socola, vani và mận

TỔNG QUAN

Khi thưởng thức rượu vang Montes Alpha Carmenere, bạn sẽ cảm nhận được cấu trúc rượu vững chắc, mịn, tannin mềm, tròn vị cùng hương thơm của tiêu đen, nho đỏ, socola, vani và mận. Tất cả tạo nên 1 thứ rượu vang hảo hạng, đặc sắc.

Màu: Đỏ ruby sâu

Giống nho: Carmenere

Carmenere được trồng nho ở El Arcángel Marchigüe, thung lũng Colchagua. Khí hậu mát mẻ giúp cho nho chín từ từ, nhẹ nhàng để đạt được độ chín hoàn hảo.

PHỤC VỤ

Khi thưởng thức rượu Montes Alpha Carmenere bạn nên kết hợp cùng các món ăn như thịt bò, lợn, bít tết...

THÔNG TIN HÃNG

Hãng Montes do 2 chuyên gia rượu vang Aurelio Montes và Douglas Murray thành lập năm 1987 với mong muốn sản xuất ra những chai rượu vang xuất sắc nhất Chi Lê.

Ngay sau khi cho ra mắt sản phẩm đầu tiên Montes Alpha Cabernet Sauvignon, chai rượu vang này đã tạo được tiếng vang lớn, tạo tiền đề để hãng xuất khẩu rượu vang chile sang các quốc gia khác

Phiên bản rượu vang Cabernet Sauvignon 1987 là sản phẩm rượu đầu tiên ở Chile được xuất khẩu sang nước ngoài. Và kể từ đó các dòng sản phẩm khác như Alpha Malbec, Chardonnay, Melot và Syrah lần lượt ra đời và được xuất khẩu đi khắp thế giới.