Don Reca Cuvee Limited Edition

 
Liên Hệ
Còn hàng

Dung tích : 750 ml

Đặc điểm : Loại rượu này được nhiều người biết đến bởi khả năng lão hoá và phát triển hương vị đa dạng

Độ cồn : 14.5 %

Năm sản xuất : 2012

Được thành lập vào năm 1824 bởi gia đình Ossa, Viña La Rosa là một trong những nhà sản xuất rượu vang lâu đời nhất của Chile. Nổi tiếng với rẩt nhiều giải thưởng cao.

Năm 1824 khi Don FranciscoIgnacio Ossa y Mercado. Một thợ mỏ từ phía bắc Chile, đã quyết định mua một mảnh đất cho đứa con trai đầu lòng của mình – Gregorio Ossa Cerda. Don Francisco đã yêu vẻ đẹp của thung lũng Cachapoal (nằm cách Santiago 120 km về phía nam). Tại nơi huyền diệu này, ông đã tìm thấy vùng đất màu mỡ và những vườn nho bao quanh bởi sông Cachapoal và dãy núi Andes

Viña La Rosa sản xuất các loại rượu vang khác nhau. Từ vang thông dụng (La Palma) đến những loại đặc biệt cao cấp (Ossa).

Hiện tại, Viña La Rosa đã có mặt trên hầu hết các quốc gia. Từ Châu Âu như: Anh, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Nauy, Nga. Đan Mạch và các nước Bắc Mỹ: Colombia, Mexico. Brazil, Peru và Costa Rica. Đến các nước Châu Á như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam và Hồng Kông.

Chi tiết rượu vang Don Reca Cuvee

* Giống nho: Cabernet Sauvignon , Merlot

* Dung tích chai : 0,75L

* Nồng độ: 14%

* Đặc tính: Loại rượu này được nhiều người biết đến bởi khả năng lão hoá và phát triển hương vị đa dạng và phức hợp. Hương thơm mạnh mẽ của trái cây chín đỏ hoà quyện với mùi thơm của quả anh đào, bạc hà và chocolate đen. Những thứ mùi thu được khi ủ trong thùng gỗ sồi. Rượu có vị tròn trịa, nhẹ nhàng của quả lý đen. Quả việt quất kết hợp với mùi bạc hà. Thuốc lá và chocolate gây hưng phấn mạnh mẽ cho người uống.