Rượu vang Amarone della Valpolicella DOCG chính hãng được nhiều người lựa chọn

 
Liên Hệ
Còn hàng

Rượu vang Amarone della Valpolicella DOCG là sản phẩm được nhiều nhà ngoại giao khuyên dùng, rất tốt cho sức khỏe, dư lượng đường lên đến 12 g / l nếu độ cồn thực tế 14% thể tích.

thông tin về rượu vang Amarone della Valpolicella DOCG:

màu : đỏ garnet;

mùi : đặc trưng, ​​nổi bật;
hương vị : đầy đủ, nhãm, ấm;
dư lượng đường lên đến 12 g / l nếu độ cồn thực tế là 14% thể tích; biện pháp đó sẽ được tăng cường bởi các cường độ cồn hiệu dụng cao hơn
Cảm giác khứu giác : quả chín, muối anh đào và mứt dâu tây. Ở những người lớn tuổi, bạn cũng có thể cảm thấy rêu và các vết bẩn, thứ hai trong thuật ngữ kỹ thuật được gọi là goudron.

Hàm lượng rượu : gradient tối thiểu là 14º. Đối với những người đông đúc nhất, nó có thể đạt tới 17º.

Corvina veronese (từ đồng nghĩa: Cruina hoặc Corvina) từ 45% đến 95%;

Corvinone có thể thay thế cho loại Corvinone trước với mức tối đa 50%;
Rondinella từ 5% đến 30%.
Các giống nho đỏ không thơm khác, được phép canh tác cho tỉnh Verona tối đa là 15% với giới hạn 10% cho mỗi loại nho đơn lẻ;
Các giống nho khác có nguồn gốc từ Ý, hoa quả đỏ, được phép trồng ở tỉnh Verona với tổng lượng 10%.
Đặc điểm sản xuất hiện tại đã thu thập được những áp lực về kỹ thuật bằng cách thay đổi hỗn hợp trước đó, chủ yếu là nho Corvina (40-70%), Rondinella (20-40%), và Molinara (5-25%).

Trong những vườn nho này, số lượng nho thu hoạch nên giảm xuống xuống còn 9,0 tấn / ha thay vì giữ ở mức 12,0 tấn theo quy định. Nhà sản xuất sẽ bị hạn chế để xác định những vườn nho nào sẽ dành cho việc sản xuất Achonium và không quyết định việc vinification trên cơ sở lượng đường dư còn lại trong rượu. Do đó, biện pháp này sẽ tạo ra chất lượng thậm chí còn lớn hơn Amarone.