5 món Quà tặng SẾP ngày sinh nhật thật chu đáo

Giữa thị trường quà tặng đa dạng như hiện nay, thì việc tặng quà gì cho sếp ngày sinh nhật vẫn là câu hỏi khó giải đáp. Không cần một món quà quá đắt song chỉ cần một món quà đặc biệt và có phần sang trọng trong ngày sinh nhật sếp là đã đủ thể hiện thiện chí của bản thân rồi.

1, Tặng rượu vang thượng hạng

Trong những buổi tiệc sinh nhật vui vẻ, một chai rượu vang có thể nói là gợi ý tuyệt vời. Rượu vang được lên men từ nước nho, được chế biến từ các loại nho đông lạnh với chất nước được kết tinh và nâng cao độ ngọt, tạo nên hương thơm quyến rũ. Giữa bàn tiệc nhiều món ăn, sự xuất hiện của một chai rượu vang vừa hâm nóng bầu không khí, tạo cảm giác thân mật, vừa tăng thêm phần hấp dẫn của các món ăn.

2, Tặng sếp vợt tennis để luyện tập thể dục thể thao

Một món quà quá nhếch nhác thường gợi sự cẩu thả và thiếu tôn trọng của người tặng. Nói như vậy, không có nghĩa là việc tặng quà gì cho sếp ngày sinh nhật chỉ mang giá trị vật chất, khía cạnh tinh thần của món quà cũng rất quan trọng. Bạn có thể tặng sếp một cây vợt tennis để sếp có thêm thời gian thư giãn, tăng cường sức khỏe thông qua hoạt động thể dục thể thao sau những giờ làm việc mệt nhọc.
 

3, Một đôi giày da khiến sếp lịch lãm hơn

Một đôi giày mới cũng sẽ góp phần làm tăng thêm thiện cảm cho sếp nữa đấy. Hãy thử chọn một đôi giày da đẹp, phong cách thanh lịch và giúp sếp làm mới bản thân, chắc chắn sẽ khiến sếp hài lòng. Khi tặng một thứ sếp thường xuyên dùng đến, bảo đảm sếp sẽ cảm thấy sự có mặt của bạn ở bên mọi lúc khi sử dụng món quà ấy bên mình.

4, Tặng sếp bức tranh nghệ thuật

Một bức tranh đá hay thủy tinh vừa lưu lại kỷ niệm lại vừa bền đẹp với thời gian sẽ rất phù hợp khi trang trí trên bàn làm việc của sếp. Đây sẽ là món quà mang nhiều ý nghĩa, chắc chắn sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để tạo dựng mối quan hệ lâu dài.

5, Tặng sếp chiếc balo kéo tiện dụng

Khi du lịch hiện nay đang dần trở thành xu hướng, việc tặng một chiếc balo đồng hành với sếp trong những chuyến du lịch khám phá đến nhiều nơi trên thế giới cũng là một gợi ý khá hay ho. Balo kéo tiện dụng khi mang đi xa, lại không làm đau tay, đau vai, có thể cất những trang phục, giày dép, phụ kiện cồng kềnh và thể hiện được nét riêng trong phong cách người sử dụng. Món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được thiện chí của bạn.

Quà tặng trong những dịp đặc biệt mang rất nhiều ý nghĩa. Nó thể hiện lòng biết ơn, sự cảm kích hay đơn giản chỉ để tạo ấn tượng với người nhận. Giá trị món quà vì vậy rất được quan tâm. Việc tặng quà gì cho sếp ngày sinh nhật vì thế cần được chú trọng và cẩn thận hơn.