Bia sứ ST.Sebastiaan Grand Cru 330ml - Bỉ

 
Liên Hệ
Còn hàng

Bia Bỉ St. Sebastiaan Grand Cru

Dung tích : 500ml

Nồng độ : 7,6%

Đặc điểm chung Bia Bỉ St. Sebastiaan Grand Cru:

Bia Bỉ St. Sebastiaan Grand Cru 500ml là loại bia nặng đầu tiên của dòng bia sứ ST. Sebastian. Gia đình nhà Sterkens đã ủ loại bia men Ale hàng đầu ở làng Meer ở miền Bắc Bỉ kể từ năm 1651. Tới năm 1990, nhà máy sản xuất bia Sterkens đã có tới 510 nhà hàng.

Bia St. Sebastiaan Grand Cru có nồng độ cồn 7.6%. Chai có dung tích 500ml, được đóng dưới hình thức 6 chai/thùng. Đến nay, St. Sebastiaan Grand Cru có mặt ở trên 30 quốc gia trên khắp 5 châu lục. Bia có màu Vàng Hổ phách rực rỡ được phủ bởi lớp bọt trắng ngà.

Bia Bỉ St. Sebastiaan Grand Cru

Bia Bỉ St. Sebastiaan Grand Cru

Quy trình lên men:

Bia St. Sebastiaan Grand Cru được sản xuất theo phương pháp truyền thống của Bỉ. Đây là một loại bia được lên men cao. Bia được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc: nước, malt đại mạch, hoa bia houplon, nấm men. Mạch nha nguyên chất được ủ và lên men dài ngày trong phòng tối của tu viện. Sau đó, bia St. Sebastiaan Grand Cru tiếp tục được lên men lần thứ hai trong chai.

Bia St. Sebastiaan Grand Cru phảng phất mùi thơm của nấm men. Hương vị của bia có sự kết hợp hài hòa giữa hương Malt êm dịu với hương hoa cỏ .Nó còn thoảng hương Bánh mỳ cháy pha lẫn Socola. Vị ngọt của mật ong , vị đắng dịu của Hoa bia giúp người uống sảng khoái.

Thưởng thức:

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức một ly St. Sebastiaan Grand Cru tuyệt vời là 12 độ C. Bia thường được rót trong một ly thủy tinh sang trọng.

Món ăn đi kèm:

Thức ăn tuyệt vời cho việc dùng Bia St. Sebastiaan Grand Cru là các món nướng như thịt xiên hun khói, xúc xích.

 

Liên hệ : 0961.896.882