Bia sứ ST.Sebastiaan Dark 330ml - Bỉ

 
Liên Hệ
Còn hàng

Bia sứ ST.Sebastiaan Dark 330ml - Bỉ

Bia sứ ST.Sebastiaan Dark330ml gốm nâu swing-top chai. Chắc chắn không nằm trong số các brews rẻ hơn có sẵn ở đây, ngay cả đối vớingười Bỉ ...

Bia này đổ một màu sắc, rõ ràng, tối cola màu đỏ, với hai ngón tay của chặt đầu bọt màu be nhạt, giải quyếtđồng đều, để lại một số ren thưa thớt bán đảo xung quanh kính. có mùi của khoa trương, hơi có mùi trái câymạch nha, một hương thơm chua màu rượu nho. Hương vị này bready, loại mạch nha nướng, một nhân vật ngọt gốc giống như - cola hoặc gốc bia dường như apt so - một yeastiness mềm đất. Sự bão hòa này là một chút ở bên mạnh, ánh sáng cơ thể, nhưng nếu không vững chắc. kết thúc ở bên ngọt - mạch nha men trong đó bằng nhau.

 

Đặc điểm chung Bia Bỉ St. Sebastiaan Dark:

Bia Bỉ St. Sebastiaan Dark được sáng tạo ra bởi Nhà Sterken ở làng Meer, miền Bắc Bỉ từ 1651. Tới năm 1990, nhà máy sản xuất bia Sterkens đã có tới 510 nhà hàng. Truyền thống, kinh nghiệm và kiến thức đã giúp họ sản xuất ra loại bia tuyệt vời này.

Bia St. Sebastiaan Dark có nồng độ cồn 6.9%. Chai có dung tích 500ml, được đóng dưới hình thức 6 chai/thùng. Đến nay, St. Sebastiaan Dark có mặt ở trên 30 quốc gia trên khắp 5 châu lục. Bia có màu đen ánh đỏ được phủ bởi lớp bọt trắng ngà.

Bia Bỉ St. Sebastiaan Dark

Bia Bỉ St. Sebastiaan Dark

Quy trình lên men:

Bia St. Sebastiaan Dark được sản xuất theo phương pháp truyền thống của Bỉ. Đây là một loại bia được lên men nổi. Bia được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc: nước, malt đại mạch, hoa bia houblon, nấm men. Đó đều là những nguyên liệu tự nhiên vì thế hương vị luôn được lưu giữ chân thật nhất.

Hương vị của bia có sự kết hợp hài hòa giữa hương Malt êm dịu với hương Hoa cỏ. Bên cạnh đó, bia còn phảng phất mùi thơm của Nấm men. Nó còn thoảng hương Bánh mỳ cháy pha lẫn Socola. Vị ngọt của mật ong , vị đắng dịu của Hoa bia giúp người uống sảng khoái.

Thưởng thức:

Bia St. Paul Triple thường được rót trong một ly thủy tinh trắng hoặc vành vàng. Bia này sẽ ngon hơn khi uống lạnh. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức một ly St. Paul Triple tuyệt vời là 12 độ C.

Món ăn đi kèm:

Thức ăn tuyệt vời cho việc dùng Bia St. Sebastiaan Dark là các món nướng. Thịt xiên hun khói, xúc xích cùng với một ly bia St. Paul Triple mát sẽ tạo nên một bữa ăn trọn vẹn.

Giá bán : 208.000 ( VNĐ)