Bia Bỉ St. Paul Triple 500ml

 
Liên Hệ
Còn hàng

Bia Bỉ St. Paul Triple 500ml

Đặc điểm chung Bia Bỉ St. Paul Triple 500ml:

Nồng độ : 7,6%

Bia Bỉ St. Paul Triple 500ml được các thế hệ của gia đình Bia Bỉ St. Paul Triple 500ml bắt đầu lên men trong làng Meer ở miền Bắc Bỉ kể từ năm 1654. Truyền thống, kinh nghiệm và kiến thức đã giúp họ sản xuất ra loại bia tuyệt vời này. Tới năm 1990, nhà máy sản xuất bia Sterkens đã có tới 510 nhà hàng.

Bia St. Paul Triple có nồng độ cồn 7.6%. Chai có dung tích 500ml, được đóng dưới hình thức 6 chai/thùng. Hiện nay, St. Paul Triple có mặt ở khắp các quốc gia trên thế giới. Bia có màu vàng cam hấp dẫn và bọt trắng tuyệt đẹp.

Quy trình lên men:

Bia St. Paul Triple được sản xuất theo phương pháp truyền thống của Bỉ. Đây là một loại bia được lên men nổi. Bia được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc: nước, malt đại mạch, hoa bia houplon, nấm men. Đó đều là những nguyên liệu tự nhiên vì thế hương vị luôn được lưu giữ chân thật nhất.

Bia St. Paul Triple mang chút vị đắng đặc trưng của hoa bia. Bên cạnh đó, nó còn thoang thoảng hương thơm của thảo mộc. Người thưởng thức sẽ cảm thấy dễ chịu và phấn khích trong lòng.

Thưởng thức:

Bia St. Paul Triple thường được rót trong một ly thủy tinh trắng hoặc vành vàng. Bia này sẽ ngon hơn khi uống lạnh. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức một ly tuyệt vời là 12 độ C.

Món ăn đi kèm:

Thức ăn tuyệt vời cho việc dùng Bia Triple này gồm những món nướng. Hương thơm của than hoa nướng thơm cháy khét,các qua thịt xiên hun khói, xúc xích cùng với một ly bia St. Paul Triple mát sẽ tạo nên một bữa ăn trọn vẹn.